วัดบวรนิเวศวิหาร

จำนวน 12 รายการ

1. จารึกตำรายาวัดบวรนิเวศวิหาร แผ่นที่ 1 (ว่าด้วยลักษณะสิสิรฤดู) อ่านต่อ >

2. จารึกตำรายาวัดบวรนิเวศวิหาร แผ่นที่ 2 (ว่าด้วยลักษณะไข้วิปริตปฐมเหตุ คำรบ 2 ไข้สังวาลย์พระอินทร์) อ่านต่อ >

3. จารึกที่ผนังพระอุโบสถวัดรังษีสุทธาวาส อ่านต่อ >

4. จารึกที่พระตำหนักปั้นหย่า 1 อ่านต่อ >

5. จารึกที่พระตำหนักปั้นหย่า 2 อ่านต่อ >

6. จารึกที่พระตำหนักปั้นหย่า 3 อ่านต่อ >

7. จารึกที่พระตำหนักปั้นหย่า 4 อ่านต่อ >

8. จารึกที่ศาลาเล็กวัดบวรนิเวศฯ 1 อ่านต่อ >

9. จารึกที่ศาลาเล็กวัดบวรนิเวศฯ 2 อ่านต่อ >

10. จารึกที่หน้าพระตำหนักจันทร์ อ่านต่อ >

11. จารึกรอยพระยุคลบาทวัดบวรฯ อ่านต่อ >

12. จารึกสองแคว อ่านต่อ >